thủ tục công bố chất lượng sản phẩm

giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp ICP

Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế của công ty dịch vụ kế toán và tư vấn Luật Newvision giúp các doanh nghiệp tận dụng mức thuế suất thấp nhất có hiệu quả trên nhiều khu vực pháp lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuế như một nhân viên thuế nội bộ của công ty giúp họ.

Về phía nhân sự: Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo từ các trường kinh tế hàng đầu trong và ngoài nước. Các chuyên gia thuế của chúng tôi được dành riêng cho việc tạo ra các giải pháp thuế đặc biệt, và thường sáng tạo.

Về phương thức làm việc: Đầu tiên chúng tôi tiếp cận và tìm hiểu sâu sắc về hoạt động kinh doanh của bạn. Sau đó chúng tôi tập trung vào việc giảm thiểu rủi ro và phát triển các giải pháp hiệu quả với các thách thức thuế của bạn.

 

Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kê khai thuế hàng tháng, bao gồm:

- Tư vấn hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra

- Lập tờ khai thuế hàng tháng

- Nộp tờ khai thuế hàng tháng tại Chi cục thuế quận/huyện

 

Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến thủ tục về thuế, kê khai thuế và báo cáo thuế hàng quý, hàng năm:

- Tư vấn, kiểm tra số liệu doanh thu và chi hàng quý

- Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý

- Nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý.

- Lập báo cáo tài chính năm

- Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm.

Dịch vụ báo cáo thuế của Newvision sẽ thay mặt khách hàng xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy với giá rẻ hơn so với trên thị trường.

Chúng tôi nhận thức rằng mình phải có trách nhiệm với thời gian hoàn thành báo cáo và trách với người nộp thuế. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

 

Phòng Tư Vấn Kế Toán – Công ty Luật Newvison
Địa chỉ: Số 26/16 Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội .
Điện thoại: 04.6682.7986 / 6682.8986
Hotline: 0985 928 544
Email: contact@newvisionlaw.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>